Viên ngậm cai thuốc lá là gì mua ở đâu?

Posted on Tin tức 8655 lượt xem

Điều quan trọng nhất khi bạn cai thuốc thành công chính là những lợi ích về sức khỏe bạn sẽ có được. Tiếp theo nó giúp cho những người sống gần bạn cảm thấy thoải mái, khỏe mạnh vì không hít phải khói thuốc lá mỗi ngày. Hút thuốc là một chứng nghiện nên bạn có thể cảm thấy khó từ bỏ. Đôi khi, bạn vẫn có thể bị thôi thúc hút thuốc và thấy khó chịu nếu không được đáp ứng. Viên ngậm cai thuốc lá sẽ là sản phẩm hỗ trợ bạn cai thuốc lá thành công trong thời gian ngắn.

Viên ngậm nicotine là gì?

Viên ngậm cai thuốc lá giúp bạn bỏ thuốc lá hiệu quả hơn bằng các cung cấp một liều lượng rất thấp nicotine, giúp bạn bỏ thuốc dần dần. Viên ngậm nicotine là một trong những sản phẩm nicotine thay thế để điều trị cai thuốc. Nó đưa một lượng rất ít nicotine vào trong cơ thể để chống lại cảm giác thèm thuốc. Lượng nicotine này sẽ thẩm thấu vào mạch máu thông qua dịch nhầy trong miệng. Liều lượng nicotine bạn tiếp nhận sẽ thấp hơn rất nhiều so với việc bạn hút thuốc. Từ đó bạn sẽ dần quen với việc giảm dần hút thuốc và tiền tới bỏ thuốc lá hoàn toàn.

Có những loại viên ngậm cai thuốc lá nào?

Viên ngậm cai thuốc lá bao gồm liều 2 mg và 4 mg được sử dụng thích hợp theo từng nhu cầu hút thuốc. Trong đó nicotine được hấp thụ thông qua các tuyến ở miệng. Viên ngậm cai thuốc lá 4mg được dùng nếu hút trên 20 điếu mỗi ngày, trường hợp hút dưới 20 điếu hãy dùng kẹo nicotine 2mg. Nếu dùng đúng liều bạn sẽ đạt được hiệu quả cao và không gặp các tác dụng không mong muốn.

Viên ngậm cai thuốc lá Niquitin 4mg

Về thương hiệu viên ngậm cai thuốc lá có những hãng sản xuất: Nicorette, Niquitin, Nicotinell đây là những thương hiệu được nhiều người tin tưởng sử dụng. Về cách thức tác dụng đều giống nhau, tuy nhiên chúng sẽ mang lại hương vị, cảm giác sử dụng khác nhau.

Viên ngậm cai thuốc lá Nicotine 2mg vỉ 132 viên

Kẹo ngậm hỗ trợ cai thuốc lá Nicotine 4mg 100 viên

Chai xịt Nicorette Spray 1mg vị trái cây loại 1 tuýp

Miếng dán Habitrol 21mg liệu trình cai thuốc lá trong 7 ngày

Những lợi ích khi sử dụng viên ngậm cai thuốc lá

Kẹo ngậm cai thuốc lá mang lại rất nhiều lợi ích to tớn về sức khỏe. Điều quan trọng nhất nó giúp bạn cai thuốc thành công mang lại sức khỏe tốt hơn. Tiếp theo nó giúp cho những người sống gần bạn cảm thấy thoải mái, khỏe mạnh vì không hít phải khói thuốc lá mỗi ngày. Hút thuốc là một chứng nghiện nên bạn có thể cảm thấy khó từ bỏ. Đôi khi, bạn vẫn có thể bị thôi thúc hút thuốc và thấy khó chịu nếu không được đáp ứng. Một số người có thể dễ dàng đặt ngày bỏ thuốc và ngừng hút thuốc ngay lập tức. Những người khác không thể hoặc chưa sẵn sàng để cai thuốc lá ngay họ chọn phương pháp giảm dần số điếu thuốc hút mỗi ngày.

 • Tiết kiệm được khoản tiền khá lớn
 • Tăng cường sức khỏe, dễ thở hơn, giảm nguy cơ mắc bệnh
 • Bảo vệ sức khỏe người thân khi sống cùng họ
 • Gần gũi mọi người, tự tin hơn khi nói chuyện

Viên ngậm cai thuốc lá Niquitin 12 viên

Viên ngậm Niquitin 4mg vỉ 12 viên ngậm tan

Tác dụng viên ngậm cai thuốc lá?

Viên ngậm cai thuốc lá Niquitin cung cấp một lượng nicotine cố định vào cơ thể khi nhai để giúp giảm cảm giác thèm hút thuốc liên quan đến việc cai thuốc lá. Liều nicotine trị liệu này chỉ đủ để bạn không có nhu cầu hút thuốc, nó không đủ mạnh như hút thuốc. Kẹo ngậm Nicotine còn giúp bạn tránh xa được hàng ngàn chất độc hại đến từ việc hút thuốc, nó còn giúp răng của bạn trắng bóng hơn.

 • Dứt cơn thèm hút thuốc khi ngậm
 • Tạo cảm giác chán thuốc
 • Tăng động lực bỏ thuốc
 • Hương vị bạc hà sảng khoái
 • Tạo cảm giác dễ thở, loại bỏ mùi hôi miệng

Có thêm tác dụng làm trắng bóng răng do hút thuốc lâu ngày. Nếu răng quá ố vàng bạn hãy kết hợp thêm sản phẩm kem đánh trắng răng Eucryl để tăng độ sáng bóng cho răng.

Những cách làm trắng răng cho người hút thuốc lá lâu năm

Viên ngậm cai thuốc lá có gây hại không?

Mặc dù kẹo ngậm cai thuốc lá có chứa thành phần là chất Nicotine nhưng nó không gây độc hại như khi bạn hút thuốc. Chưa có bằng chứng nào cho thấy Nicotine là nguồn gốc của ung thu hoặc các bệnh nguy hiểm khác. Khi bạn hút thuốc trong quá trình đốt cháy sẽ sản sinh ra 69 chất độc gây ung thư và các bệnh tim mạch. Chính vì vậy sử dụng kẹo ngậm nicotine là một giải pháp được cho là an toàn hơn so với hút thuốc. Nó giúp bạn dần dần loại bỏ nicotine theo thời gian cho đến khi bạn không cần nó nữa, thay đổi hành vi sang ngưng hút thuốc hoàn toàn.

Viên ngậm nicotine nên được sử dụng như là một phần của quá trình cai thuốc. Liều dùng viên ngậm nicotine được xác định dựa trên khoảng thời gian kể từ khi bạn thức dậy cho đến khi bạn hút điếu thuốc lá đầu tiên trong ngày. Nếu bạn sử dụng không đúng liều lượng có thể gây ra cảm giác khó chịu, buồn nôn.

Dùng bao nhiêu viên viên ngậm cai thuốc lá trong ngày?

Sử dụng kẹo ngậm Nicotine đủ liều lượng giúp bạn bỏ thuốc lá thành công hơn. Trong 6 tuần đầu, hãy ngậm một viên kẹo Nicotine sau 1 đến 2 giờ hoặc bất cứ khi nào có cảm giác thèm hút thuốc. Trong các tuần từ 7 đến 9, hãy ngậm một viên kẹo  Nicotine sau 2 đến 4 giờ. Cuối cùng, trong các tuần 10 đến 12, hãy ngậm một viên kẹo nicotine sau 4 đến 8 giờ. Mục tiêu của việc sử dụng kẹo Nicotine là ngưng hút thuốc lá hoàn toàn.
 • Chúng tôi khuyên bạn hãy dùng từ 6-8 viên trong ngày và cắt giảm theo tuần sử dụng.
 • Không dùng quá 12 viên kẹo ngậm/ngày

Việc cắt cơn thèm nicotin cho đến khi bạn không cần hút thuốc trong bất kỳ không gian và thời gian nào. Bằng cách giúp giảm bớt nhu cầu hút thuốc, kẹo ngậm Nicotine cho phép bạn tập trung vào cuộc hành trình bỏ thuốc

Liệu Trình
 Thời gian giữa các lần dùng
Tuần Thời gian dùng
1 – 6 1 – 2 Giờ
7 – 9 2 – 4 Giờ
10 – 12 4 – 8 Giờ

Cảm giác khi ngậm kẹo cai thuốc lá

Khi ngậm kẹo Nicotine cảm giác trong miệng ngứa ran và tràn đầy hương vị sảng khoái. Kẹo ngậm cai thuốc Niquitin bạc hà sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, không gặp phải các triệu chứng khó chịu khi bỏ thuốc. Bỏ hút thuốc là một điều tích cực đối với thể chất và tinh thần. Bạn sẽ bắt đầu cảm thấy tốt hơn, cả về thể chất và tinh thân khi tiến hành bỏ hút thuốc.

Không được nhai và nuốt viên ngậm cai thuốc lá

Rất nhiều bạn gặp phải tình trạng khó thở, tức ngực khi nhai kẹo ngậm Nicotine. Nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng này bạn đã nhai. Chất nicotine được phóng thích từ kẹo theo phương thức ngậm tan, chính vì vậy tuyệt đối không được nhai kẹo ngậm Nicotine.

Có được hút thuốc khi dùng viên ngậm cai thuốc lá?

Toàn bộ lý do để sử dụng Kẹo ngậm Nicotine là cai thuốc lá thành công. Khi đã ra quyết định để từ bỏ hút thuốc bạn hãy quyết tâm để thực hiện nó. Tuy nhiên đôi lúc căng thẳng hoặc cảm giác thèm hút thuốc lá quá mãnh liệt. Bạn có thể hút một điếu thuốc. Hãy cố gắng hạn chế tối đa số lần hút thuốc vì bạn đang thực hiện bỏ thuốc lá hoàn toàn.

Thời gian nào là thích hợp để cai thuốc lá?

Bạn có thể bắt đầu ngay lập tức. Chọn một ngày bắt đầu cho việc bỏ thuốc của bạn và bắt đầu sử dụng Viên ngậm cai thuốc lá 4mg hoặc 2mg vào ngày hôm đó.

Không uống rượu khi dùng viên ngậm nicotine.

Trong quá trình cai thuốc lá bạn hãy tránh xa những đồ uống có cồn và các chất kích thích như rượu, bia. Việc uống rượu có thể gây ra một số phản ứng không mong muốn, làm giảm hiệu quả của kẹo ngậm tan Niquitin. Ngoài ra khi uống các chất kích thích bạn sẽ có xu hướng muốn hút thuốc lá nhiều hơn.

Tác dụng phụ có thể gặp khi dùng viên ngậm cai thuốc lá

Hầu hết các tác dụng phụ khi dùng kẹo ngậm cai thuốc lá chỉ ở mức nhẹ và nó được gọi tắt là các triệu chứng cai thuốc lá. Các phản ứng có thể gồm ngứa ran, khó chịu, buồn nôn, chóng mặt, loét miệng. Một vài trường hợp hiếm gặp phát ban, nổi mề đay, khó tiêu dai dẳng, đau họng nặng, bạn hãy ngưng sử dụng và đến cơ sở y tế để được thăm khám.

Mua viên ngậm cai thuốc lá ở đâu?

Viên ngậm cai thuốc lá chỉ được sử dụng cho mục đích hỗ trợ bỏ thuốc lá. Bạn hãy sử dụng nó khi bạn cảm thấy chán hút thuốc và muốn tìm kiếm một phương pháp cai thuốc lá linh hoạt. Nicorette Vietnam là đơn vị tiên phong cung cấp những kiến thức, sản phẩm giúp bạn cai thuốc lá đạt hiệu quả cao. Hôm nay, chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm hỗ trợ nhất để đảm bảo mọi người đều có thể tìm thấy phương pháp ngừng hút thuốc phù hợp với mình. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp khách hàng tiết kiệm tiền trong khi cung cấp các sản phẩm chất lượng. Khi mua hàng tại Nicorette Vietnam bạn luôn được đảm bảo

 • Hàng chính hãng có tem mác
 • Tư vấn miễn phí giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp
 • Kiểm tra hàng trước khi nhận
 • Đúng nguồn gốc sản phẩm

Cam kết bán viên ngậm cai thuốc lá

Bảo quản viên ngậm cai thuốc lá.

 • Bảo quản kẹo trong vỉ gốc ở nhiệt độ phòng
 • Khi lấy ra khỏi vỉ, sử dụng ngay lập tức
 • Tránh xa nguồn nhiệt nóng, nơi ẩm mốc và ánh sáng. Không để kẹo trong phòng tắm
 • Tránh xa tầm với của trẻ em và vật nuôi

Bài viết quan trọng

9 thoughts on “Viên ngậm cai thuốc lá là gì mua ở đâu?

 1. Nguyệt says:

  Hôm trước bác mình mua rồi cho bố 2 vỉ về dùng bố bảo dứt cơn tốt kêu mình hỏi chỗ để mua, dùng hiệu quả rất cao các bạn chọn kẹo Nicorette mà dùng

 2. Nguyễn Văn Bảo says:

  Dùng khoảng 1 tuần thì không thấy thèm hút thuốc mấy, giảm khoảng 90%, cứ thèm thuốc ngậm vào khoảng 3 tiếng sau mới hơi thèm thuốc, khi nào công việc căng thẳng quá thì 2 tiếng thèm thuốc lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!