Bán miếng dán Nicotine tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh

Posted on Buy Nicorette, Tin tức 15383 lượt xem

Cai thuốc lá có thể trước đây rất khó khăn và vất vả nhưng hiện nay đã có nhiều phương pháp giúp bạn bỏ thuốc hiệu quả hơn. Miếng dán nicotine được cho là phương pháp dễ sử dụng và ít tốn kém nhất. Miếng dán nicotine được dùng để dán trực tiếp vào vùng da và làm tiêu biến dần dần cơn thèm hút thuốc, đủ để người nghiện thuốc lá cảm thấy dễ chịu hơn.

Miếng dán nicotine là gì?

Miếng dán hay cao dán nicotine là sản phẩm mà bề mặt của nó được phủ một lớp nicotine kết hợp với chất keo dính để tăng độ bám vào da. Trong quá trình sử dụng miếng dán này sẽ phóng thích nicotine theo một cơ chế thẩm thấu siêu thông minh để dập tắt cơn thèm hút thuốc. Công nghệ thẩm thấu qua lớp màng kiểm soát tốc độ sẽ giúp phân phối nicotine đều trong 24 giờ liên tục. Bảo đảm rằng nó sẽ không bị phóng thích quá nhanh gây ra cảm giác mệt và hết tác dụng sớm.

Mua miếng dán nicotine ở đâu?

Nơi bán miếng dán Nicotine?

Địa chỉ miếng dán cai thuốc lá?

Miếng dán Clear Nicotine mua ở đâu?

Có những loại miếng dán nicotine nào?

Trên thế giới có những sản phẩm miếng dán Nicotine hàng đầu như thương hiệu Nicorette, Nicoderm, Habitrol, Niquitin, Nicotinell đây là những sản phẩm được ưu chuộng và phổ biến nhất. Chúng đều có cùng công dụng làm dịu đi cơn thèm hút thuốc nhưng lại khác nhau về thời gian sử dụng.

Nên cai thuốc lá từ từ hay cai đột ngột?

Những phương pháp cai thuốc lá tại nhà hiệu quả

Vì sao tăng cân khi cai thuốc lá?

Phương pháp cai thuốc lá bằng thảo dược

Ưu điểm của miếng dán Nicotine

Mặc dù miếng dán có chứa nicotine nhưng bạn không hít phải chất độc và hóa chất trong khói thuốc lá. Miếng dán sẽ giảm dần mức nicotine của bạn. Làm giảm các triệu chứng cai nicotine hoặc thay đổi mùi vị khi hút thuốc sang đắng, khét và từ bỏ dần dần hành vi hút thuốc.

 • Phương pháp cai thuốc lá linh hoạt
 • Dứt cơn thèm thuốc lá trong 24 giờ
 • Cân bằng cơ thể, tăng hiệu quả làm việc
 • Có thêm động lực, quyết tâm bỏ thuốc lá

Cách sử dụng miếng dán nicotine?

Miếng dán nicotine có tác dụng rất tốt trong việc điều trị cai thuốc lá. Bạn có thể dán nó vào buổi sáng và làm theo thứ tự dưới đây để đảm bảo miếng dán hỗ trợ cai thuốc lá được dán đúng cách.

 • Bước 1. Dùng kéo cắt theo đường chỉ và lấy ra khỏi túi bảo vệ.
 • Bước 2. Chọn 1 vùng da sạch và khô. Không dán vào các vị trí có nhiều lông, vết thương hở. Không dùng kem dưỡng da khi bạn dán miếng dán Habitrol.
 • Bước 3. Dùng tay đè nhẹ miếng dán trong thời gian 10-20 giây để tăng độ bám dính.
 • Bước 4. Rửa tay bằng nước sạch sau khi dán xong miếng dán Nicotine.
 • Khi đi ngủ bạn có thể tháo miếng dán Nicotine ra để không bị ảnh hưởng đến giấc ngủ hoặc gặp phải các giấc mơ sống động.

Cách dùng miếng dán nicotine

Mua miếng dán Habitrol nicotine ở đâu?

Miếng dán hỗ trợ cai thuốc lá Habitrol là sản phẩm được phân phối bởi tập đoàn Glaxosmithkline, sản xuất tại Đức. Miếng dán Habitrol có mặt tại các thị trường Đức, Úc, Mỹ, Việt Nam. Mỗi hộp có chứa 28 miếng hoặc 7 miếng tùy theo lựa chọn của bạn. Đặc điểm của miếng dán Habitrol là dạng hình tròn có độ bám dính khá tốt. Mỗi miếng dán được sử dụng trong 24 giờ liên tục giúp bạn giảm dần nhu cầu hút thuốc.

Miếng dán Habitrol nicotine

Ưu điểm miếng dán Habitrol

Miếng dán Habitrol nicotine được cho là phương pháp dễ sử dụng và ít tốn kém nhất. Miếng dán nicotine được dùng để dán trực tiếp vào vùng da, dần dần làm tiêu biến nicotine bên trong cơ thể.

 • Dứt cơn thèm thuốc nhanh trong 24 giờ
 • Độ bám dính tốt có thể sử dụng khi đi bơi
 • Linh hoạt và kín đáo khi sử dụng.
 • Chi phí từ 450.000-1.495.000 / hộp

Bạn có thể đặt mua miếng dán Habitrol dưới các hình thức như sau qua website: Nicorettevietnam.com hoặc các công cụ chat Zalo/Whatsapp đã được tích hợp sẵn trên website.

Liệu trình sử dụng miếng dán Habitrol

Dưới đây là hướng dẫn của nhà sản xuất khuyến cáo để bạn nhận biết rằng mình phù hợp sử dụng loại miếng dán Habitrol nào.

 • Nếu bạn hút trên 10 điếu thuốc mỗi ngày hãy sử dụng miếng dán Habitrol 21mg/ 24h (Tuần 1-4)
 • Hút dưới 10 điếu hoặc hoàn thành 4 tuần sử dụng Habitrol Step 1 hãy chuyển sang Habitrol Step 2. (Tuần 5-8)
 • Sau khi hoàn thành 4 tuần sử dụng miếng dán Habitrol Step 2 bạn chuyển sang Habitrol Step 3. (Tuần 9-12)

biểu đồ sử dụng miếng dán Nicotine

Miếng dán Niquitin Clear Nicotine công nghệ vượt trội

Miếng dán Niquitin Clear Nicotine được sản xuất theo giấy phép của tập đoạn Glaxosmithkline. Đây có thể được coi là người anh em của miếng dán Nicoderm và có phần vượt trội hơn về hiệu quả. Miếng dán cai thuốc lá Niquitin Clear Nicotine được bán chính tại Anh. Sản phẩm này cũng bao gồm bước 1, bước 2, bước 3 dùng phù hợp theo từng trường hợp hút thuốc khác nhau

Ưu điểm miếng dán Niquitin Clear Nicotine

Miếng dán Niquitin có độ bám dính tốt và áp dụng công nghệ thẩm thấu Nicotine siêu thông minh, chất Nicotine sẽ được đi qua một lớp màng kiểm soát tốc độ đảm bảo nó phân phối đều và không bị hết quá nhanh. Tốc độ giải phòng miếng dán Niquitin step 1 là 118mg trong thời gian 24 giờ. Đây có thể là miếng dán có khả năng hoạt động mạnh nhất mang lại hiệu quả vượt trội hơn hết.

 • Hiệu quả mạnh hơn những miếng dán nicotine khác
 • Công nghệ thẩm thấu siêu thông minh theo tiêu chuẩn Châu Âu
 • Không gây cảm giác khó chịu khi sử dụng.
 • Tác dụng dứt cơn thèm thuốc kéo dài tới 24 giờ liên tục.

Liều lượng sử dụng miếng dán Niquitin Clear Nicotine

 • Nếu bạn hút hơn 10 điếu thuốc mỗi ngày, hãy thực hiện theo kế hoạch 10 tuần. Sử dụng Miếng dán NicoDerm CQ Bước 1 (21 mg) trong 6 tuần,
 • Miếng dán NicoDerm CQ Bước 2 (14 mg) trong 2 tuần
 • NicoDerm CQ Bước 3 (7 mg) trong 2 tuần.

Liều dùng miếng dán Clear Nicotine

Miếng dán Niquitin giúp bạn thoát khỏi sử cám dỗ của thuốc lá bằng cách cung cấp một lượng nhỏ Nicotine bằng cách thấm qua da. Lượng Nicotine sẽ giảm dần theo thời gian khiến người nghiện không cảm thấy sự thiếu hụt tức thời khi không hút thuốc. Giá của miếng dán Niquitin hộp 7 hoặc miếng từ 690.000 – 1.350.000 hộp. 

Để đặt hàng bạn có thể mua miếng dán Niquitin Clear Nicotine dưới các hình thức như sau qua website: Nicorettevietnam.com hoặc các công cụ chat Zalo/Whatsapp đã được tích hợp sẵn trên website

Mua miếng dán Nicoderm Step 1 ở đâu?

Miếng dán Nicoderm Nicotine là sản phẩm rất nổi tiếng tại Mỹ. Miếng dán Nicoderm cũng là sản phẩm do tập đoàn Glaxosmithkline sản xuất tại Thụy Điển. Sản phẩm này chỉ được phân phối duy nhất tại Mỹ. Miếng dán hình vuông có tốc độ giải phóng nicotine trong 24 giờ giúp bạn giảm các triệu chứng khi cai thuốc lá. Bạn hút trên 10 điếu hãy bắt đầu sử dụng miếng dán cai thuốc lá Nicoderm Step 1. Trường hợp hút ít hơn 10 điếu bạn hãy sử dụng miếng dán Nicoderm Step 2. Dưới đây là liệu trình nhà sản xuất đưa ra.

Ưu điểm nổi bật miếng dán Nicoderm Nicotine

Miếng dán Nicoderm hiệu quả rất cao nhờ công nghệ thẩm thấu siêu thông minh Smart Control giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái dễ chịu. Chất nicotine cung cấp chậm và ổn định sẽ làm dịu đi cảm giác như tâm trạng chán nản, mất ngủ, khó chịu, thất vọng, lo lắng và bồn chồn.

 • Dứt cơn thèm thuốc nhanh, cảm giác êm dịu thoải mái
 • Độ bám dính rất tốt phù hợp nhiều cơ địa khác nhau
 • Cân bằng cơ thể, thư giãn đầu óc trong 24 giờ liên tục

Liều lượng sử dụng

 • Nếu bạn hút hơn 10 điếu thuốc mỗi ngày, hãy thực hiện theo kế hoạch 10 tuần. Sử dụng Miếng dán NicoDerm CQ Bước 1 (21 mg) trong 6 tuần,
 • Miếng dán NicoDerm CQ Bước 2 (14 mg) trong 2 tuần
 • NicoDerm CQ Bước 3 (7 mg) trong 2 tuần.

Liệu trình dùng miếng dán Nicoderm Nicotine

Bạn có thể đặt mua miếng dán Nicoderm dưới các hình thức như sau qua website: Nicorettevietnam.com hoặc các công cụ chat Zalo/Whatsapp đã được tích hợp sẵn trên website. Giá của miếng dán cai thuốc lá Nicoderm loại 14 miếng khoảng 1.395.000 – 1.500.000 VNĐ.

Nơi bán miếng dán Nicotinell nicotine?

Miếng dán cai thuốc lá Nicotinell là sản phẩm của tập đoàn Glaxosmithkline được bán chính tại Châu âu như Anh, Pháp, Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Hàn Quốc… Miếng dán này cũng có 3 cấp độ Bước 1, Bước 2, Bước 3 được sử dụng tùy theo từng nhu cầu hút thuốc khác nhau. Miếng dán có tốc độ giải phóng nicotine trong 24 giờ giúp bạn giảm các triệu chứng khi cai thuốc lá.

Ưu điểm miếng dán Nicotinell

 • Tác dụng rất hiệu quả và mang lại cảm giác dịu
 • Ít gây phản ứng phụ như ngứa, nổi nhiều mẩn đỏ.
 • Tích hợp nhiều công nghệ thẩm thấu
 • Được tin dùng tại Châu Âu, Châu Úc.

Liệu trình sử dụng miếng dán Nicotinell

Khi bạn dán miếng dán, nicotine sẽ đi qua da và vào cơ thể, thay thế nicotine mà bạn thường nhận được từ việc hút thuốc. Trong suốt quá trình sử dụng miếng dán Nicotine cơ thể sẽ được cân bằng, đầu óc thoải mái tỉnh táo, tăng hiệu quả làm việc.

 • Nếu bạn hút trên 10 điếu thuốc mỗi ngày hãy sử dụng miếng dán Nicotinell 21mg/ 24h (Tuần 1-4)
 • Hút dưới 10 điếu hoặc hoàn thành 4 tuần sử dụng Habitrol Step 1 hãy chuyển sang Nicotinell Step 2. (Tuần 5-8)
 • Sau khi hoàn thành 4 tuần sử dụng miếng dán Habitrol Step 2 bạn chuyển sang Nicotinell Step 3. (Tuần 9-12)

miếng dán nicotinell liệu trình sử dụng

Mua miếng dán Nicotinell dưới các hình thức như sau qua website: Nicorettevietnam.com hoặc các công cụ chat Zalo/Whatsapp đã được tích hợp sẵn trên website. Giá của miếng dán cai thuốc lá Nicotinell loại 7 miếng khoảng 650.000 VNĐ.

Miếng dán cai thuốc lá Nicorette invisi

Miếng dán Nicotine Nicorette invisi sản phẩm của tập đoàn Johnson&Johnson Pacific được bán tại Úc, Châu Âu, Mỹ, Nhật, Hàn. Khác với những miếng dán khác Nicorette Invisi chỉ có tác dụng trong thời gian 16 giờ. Theo nhà sản xuất thì thời gian 16 giờ là đủ để người dùng tiếp nhận Nicotine thay thế từ bên ngoài. Điều này sẽ giúp họ cảm thấy dễ ngủ và không gặp phải các giấc mơ sống động nếu dán qua đêm.

Miếng dán cai thuốc lá Nicorette

Ưu điểm miếng dán Nicorette invisi

Miếng dán cai thuốc lá Nicorette Invisipatch mang lại cảm giác thoải mái đầu óc, tăng khả năng  tập chung, chống lại các triệu chứng cai thuốc lá, giảm khả năng gây kích ứng da, tạo ra giấc ngủ ngon.

 • Dứt cơn thèm hút thuốc trong 16 giờ liên tục.
 • Không gây gián đoạn giấc ngủ như miếng dán nicotine khác
 • Cảm giác dịu nhẹ khi dán, ít tác dụng phụ.

Liệu trình sử dụng miếng dán Nicorette

Liệu trình sử dụng miếng dán Nicorette Invisipatch kéo dài trong 12 tuần và được chia thành 3 bước với các tuần khác nhau. Nếu bạn hút thuốc trên 10 điếu hãy bắt đầu sử dụng Nicorette Invisi Step 1. Hút dưới 10 điếu hãy dùng Miếng dán Nicorette invisi Step 2.

 • Hút trên 10 điếu tốt nhất hãy dùng Nicorette Invisi Patch Step 1 ( Bước 1) trong thời gian tuần 1-8.
 • Tiếp theo sử dụng miếng dán Nicorette Step 2 (Bước 2) tuần từ 9-10.
 • Cuối dùng sử dụng Nicorette Invisi Step 3 tuấn 11-12.

Mua miếng dán Nicorette Invisi Patch dưới các hình thức như sau qua website: Nicorettevietnam.com hoặc các công cụ chat Zalo/Whatsapp đã được tích hợp sẵn trên website. Giá của miếng dán cai thuốc lá Nicorette loại 7 và 14 miếng khoảng 645.000 1.250.000 VNĐ.

Bài viết quan trọng.

23 thoughts on “Bán miếng dán Nicotine tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh

 1. Hạnh says:

  “Không có gì quý hơn sức khỏe của bạn. Đừng để hút thuốc phá hủy nó. Hãy dành thời gian và nỗ lực để chăm sóc bản thân mình

 2. Vinh says:

  Cần phải nhớ rằng việc cai thuốc lá là một quá trình dài hơi và không có lời giải pháp nhanh chóng

 3. Chiến says:

  Đã một tháng kể từ khi tôi ngừng hút thuốc, và tôi đã cảm thấy năng động hơn và tràn đầy sức sống

 4. Caden Storm says:

  I love that I can carry these nicotine lozenges wherever I go. They’re a convenient on-the-go option for curbing cravings

 5. Khương Minh says:

  tôi từng dùng nhiều sản phẩm nhưng chỉ có miếng dán habitrol là tôi thấy ưng ý nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!