Review: Miếng dán cai thuốc lá Habitrol, Nicoderm có tốt không?

Posted on Tin tức 18793 lượt xem

Miếng dán cai thuốc lá Nicoderm, Habitrol là những sản phẩm áp dụng liệu pháp nicotine thay thế. Nó còn được gọi tắt là miếng dán nicotine. Giải pháp tuyệt vời giúp cho những người nghiện thuốc lá có thể bỏ thuốc một cách dễ dàng. Vậy thực sự miếng dán cai thuốc lá Habitrol, Nicoderm có tốt không? Có hiệu quả không? Nicorette Vietnam sẽ phân tích cho bạn hiểu về công dụng của chúng.

Miếng dán cai thuốc lá là gì?

Miếng dán nicotine cai thuốc lá được cho là phương pháp dễ sử dụng và ít tốn kém nhất. Miếng dán nicotine được dùng để dán trực tiếp vào vùng da. Miếng dán này sẽ thẩm thấu vào da, dần dần làm tiêu biến nicotine bên trong cơ thể. Miếng dán cung cấp một lượng nhỏ nicotine đủ cho người nghiện thuốc lá cảm thấy dễ chịu. Miếng dán cai thuốc lá được chỉ định dùng một miếng dán trong ngày.

Miếng dán nicotine giúp giảm một số triệu chứng cai nghiện thể chất để bạn có thể tập trung vào phương diện tâm lý (cảm xúc) trong cai thuốc. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng sử dụng NRT có thể gần như tăng gấp đôi khả năng bỏ thuốc thành công.

Miếng dán cai thuốc lá Nicoderm có tốt không

Review ưu điểm miếng dán cai thuốc lá Habitrol, Nicoderm

Miếng dán cai thuốc lá có rất nhiều ưu điểm vượt trội thuận lợi cho quá trình sử dụng, đi lại. Mặc dù miếng dán có chứa nicotine nhưng bạn không hít phải chất độc và hóa chất trong khói thuốc lá. Miếng dán sẽ giảm dần mức nicotine của bạn. Làm giảm các triệu chứng cai nicotine hoặc thay đổi mùi vị khi hút thuốc sang đắng, khét và từ bỏ dần dần hành vi hút thuốc.

 • Phương pháp cai thuốc lá linh hoạt
 • Sử dụng dễ dàng trong mọi hoàn cảnh
 • Cân bằng cơ thể, tăng hiệu quả làm việc
 • Có thêm động lực, quyết tâm bỏ thuốc lá

Miếng dán cai thuốc lá Habitrol có tốt không

Những triệu chứng cai thuốc lá bạn sẽ gặp

Miếng dán cai thuốc lá Nicoderm 21mg hộp 14 miếng

Phương pháp cai thuốc lá bằng thảo dược

Review công dụng miếng dán cai thuốc lá Habitrol Nicoderm

Sử dụng miếng dán cai thuốc lá Habitrol giúp cho bạn thoát khỏi được sự cám dỗ của thuốc lá bằng cách cung cấp một lượng nhỏ Nicotine bằng cách thấm qua da. Hàm lượng Nicotine được bao phủ lên bề mặt miếng dán kèm theo lớp keo tạo độ bám dính vượt trội. Lượng Nicotine sẽ được giảm dần theo thời gian khiến cho những người hút thuốc lá sẽ không cảm thấy sự thiếu hụt tức thời khi không có thuốc lá bên cạnh

Công nghệ thẩm thấu siêu thông minh qua lớp màng kiểm soát tốc độ giúp điều chỉnh nicotine trong 24 giờ. Khi nồng độ nicotine trong máu thiếu hụt miếng dán sẽ cấp một lượng vừa đủ để cắt bỏ ngưỡng đỉnh (+) trong khoảng thời gian thèm thuốc đỉnh điểm.

 • Dứt cơn thèm hút thuốc trong 24 giờ
 • Tạo cảm giác thoải mái, tinh thần phấn chấn
 • Sử dụng linh hoạt, kín đáo

Miếng dán habitrol 21mg hộp giúp hỗ trợ cho người nghiện thuốc lá có thể bỏ được dễ dàng. Bạn chỉ cần với một thao tác đơn giản dán vào buổi sáng và tháo ra vào lúc đi ngủ. Sản phẩm miếng dán cai thuốc lá Habitrol, Nicoderm hỗ trợ bạn trong toàn thời gian làm việc, bạn sẽ cảm thấy cơ thể rất bình thường khi không hút thuốc.

Vì sao không nên cai thuốc lá đột ngột?

Những lý do khiến bạn cai thuốc lá thất bại

Bí quyết cai thuốc lá tại nhà thành công

Cách làm trắng răng cho người hút thuốc lá

Review cách chọn miếng dán cai thuốc lá phù hợp

Miếng dán Habitrol và Nicoderm đều thuộc sở hữu của tập đoàn Glaxosmithkline sả xuất tại Đức, Pháp. Nó có 3 bước phù hợp với từng nhu cầu hút thuốc khác nhau. Nếu bạn sửu dụng đúng liều lượng sẽ mang lại hiệu quả vượt trội và không gặp phải phản ứng không mong muốn.

 • Nếu bạn hút trên 10 điếu thuốc mỗi ngày hãy sử dụng miếng dán Habitrol, Nicoderm 21mg/ 24h (Step 1)
 • Hút dưới 10 điếu hoặc hoàn thành bước 1 loại 21mg hãy chuyển sang sử dụng bước 2 14mg (Step 2)
 • Hoàn thành quá trình sử dụng bước 1, bước 2 bạn chuyển sang sử dụng bước 3 Step 3.

Liều dùng miếng dán cai thuốc lá Habitrol

 Step 1 21mg (Bước 1)  Step 2 14mg (Bước 2) Step 3 7mg (Bước 3)
Hút trên 10 điếu Hút dưới 10 điếu Hoàn thành bước 2 sử dụng tiếp bước 3
4-6 Tuần 2-4 Tuần 2-4 Tuần

Chỉ được sử dụng 1 miếng trong ngày

Review cách dùng miếng dán cai thuốc lá Habitrol, Nicoderm

Sử dụng miếng dán Nicotine cai thuốc lá theo đúng cách sẽ đạt được hiệu quả cao nhất và giảm thiểu những tác dụng không mong muốn. Đầu tiên khi quyết định tiến hành cai thuốc lá chúng tôi xin chúc bạn sẽ cai thuốc lá thành công. Quyết định của bạn sẽ thay đổi tích cực về mặt tình thần và thể chất.

 • Bước 1. Chọn một vị trí khô và sạch, không dán vào nơi có nhiều lông.
 • Bước 2. Dùng kèo cắt theo đường chỉ trên miếng dán để lấy ra khỏi túi bảo vệ.
 • Bước 3. Tháo miếng dán ra khỏi lớp bảo vệ sau đó dán lên cánh tay của bạn. Lấy tay đè nhẹ trong thời gian 10 giây để tăng độ bám dính
 • Bước 4. Rửa sạch tay bằng nước sau khi dán xong.

Vị trí dán miếng dán Niquitin Clear Nicotine

Cảm giác khi dùng Miếng dán cai thuốc lá?

Khi bạn lần đầu tiên sử dụng miếng dán cai thuốc lá Habitrol, sẽ ngứa nhẹ nhưng nó sẽ bình thường và sẽ biến mất trong vòng một giờ. Sau khi bạn gỡ bỏ miếng dán, vùng da dưới miếng dán có thể hơi đỏ. Da của bạn sẽ không bị ngứa hoặc đỏ quá một ngày. Nếu bạn bị phát ban trên da hoặc mẩn đỏ do miếng dán không biến mất sau 4 ngày hãy tạm ngưng sử dụng nó.

Có được sử dụng miếng dán cai thuốc lá khi lái xe?

Cai thuốc lá cần phải tiến hành ngay lập tức vì nó giúp nâng cao sức khỏe cho những người hút thuốc. Tuy nhiên nếu bạn đang làm nghề lái xe, vận hành máy móc bỏ thuốc lá có thể gây ra tình trạng mệt mỏi, buồn ngủ do ngưng hút thuốc lá đột ngột. Miếng dán cai thuốc lá Habitrol với liệu pháp sử dụng nicotine thay thế sẽ cân bằng lại cơ thể. Chống lại căng thẳng, mệt mỏi giúp vận hành máy móc an toàn, tăng hiệu quả lao động.

Tác dụng phụ bạn có thể gặp phải

Một số tác dụng phụ bạn có thể gặp phải nếu bạn dán quá liều miếng dán cai thuốc lá. Hoặc cơ thể phản ứng với một thành phần nào đó có trong miếng dán. Tuy nhiên những phản ứng này thường nhẹ và chỉ là các triệu chứng cai thuốc. Một số phản ứng tiêu biểu.

 • Ngứa da, đỏ da tại vùng dán
 • Nổi mụn ngứa lấm tấm
 • chóng mặt, tức ngực
 • Vã mồ hôi, buồn nôn, tiết nước bọt.

Miếng dán cai thuốc lá có tốt không?

Mặc dù có những tác dụng phụ nhất định nhưng lợi ích mà miếng dán cai thuốc lá mang lại rất to lớn. Nó giúp bạn dễ dàng cai thuốc lá trong khoảng thời gian ngắn và giảm 95% các triệu chứng. Miếng dán cai thuốc lá Habitrol, Nicoderm đã giúp cho hàng triệu khách hàng cai thuốc lá thành công. Sản phẩm nhận được sự đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Review của khách hàng về miếng dán cai thuốc lá

Chú Việt sống tại Thủ Đức ( 47 tuổi – Nhân viên kinh doanh): Tôi thường hay đi tiếp khách chính vì thế việc sử dụng thuốc lá của tôi trở thành thói quen, lâu dần tôi hút nhiều hơn. Dạo gần đây sức khỏe  giảm đi rất nhiều, đi khám mới biết là do sử dụng thuốc lá nhiều nên chức năng phổi giảm dần. Thế nên tôi bắt đầu cai thuốc lá, nhưng đã sử dụng nhiều cách tôi vẫn không thể cai được, có khi lại hút nhiều hơn. Vô tình đọc được bài báo về miếng dán cai thuốc lá, tôi mua về sử dụng. Sau khoảng thời gian sử dụng, tôi dần dần hút ít hơn và đến nay tôi đã cai được thuốc lá, cơ thể cảm thấy khỏe mạnh như thời trai trẻ.

Anh Đặng Quốc Huy ( 54 tuổi – kế toán): Do tính chất công việc nên tôi thường xuyên sử dụng thuốc lá khi làm việc. Ngày hút hơn báo thuốc, lúc ăn nhậu thì hút nhiều hơn. Thấy vậy bà xã đã tìm đủ cách để tôi cai thuốc lá, nhưng không được thành công mà ngày càng hút nhiều hơn. May quá được chị bạn mách cho cách sử dụng miếng nicotine dán cai thuốc lá Habitrol để sử dụng. Sau khi sử dụng biện pháp này được một thời gian, tôi dần dần hút ít hơn và bỏ hẳn được thuốc.

Giới trẻ ngày càng ít hút thuốc hơn

Bạn Nguyễn Hoàng Hải ( 26 tuổi – Nhân viên Ngân Hàng): Mình đã dùng thuốc lá được hơn 5 năm nay rồi, từ ngày còn là sinh viên. Đến nay đi làm tôi lại càng hút nhiều hơn, cũng đã có ý định bỏ mấy lần rồi, nhưng cứ bỏ được một vài tháng mình lại hút nhiều hơn. Một hôm mình được anh bạn cùng cơ quan giới thiệu cho dùng miếng dán cai thuốc lá Habitrol của Đức, anh cũng đã từng sử dụng và đến nay cũng đã bỏ được thuốc lá. Thế là mình cũng mua về dùng thử, sau một thời gian sử dụng tôi đã bắt đầu hút ít hơn và đến nay cũng đã bỏ được thuốc. Từ ngày không còn hút thuốc nữa người tôi thấy khỏe hơn, không còn hay bị ho. Thật sự rất cảm ơn

Chị Phan Anh Thư ( 32 tuổi – Nhân viên văn phòng): Trước đây ông xã mình hay hút thuốc lúc mới yêu thì giấu mình bằng đủ phương pháp. Từ khi cưới về mình mới té ngửa vì chồng hút thuốc ngày gần bao thuốc. Mình giận lắm nhưng quyết tâm không để chồng tiếp tục hút thuốc. Đi tìm phương pháp cai thuốc thì được biết miếng dán Nicotine rất có hiệu quả. Từ ngày dùng xong 2 liệu trình chồng mình đã bỏ hút thuốc hẳn và mình đang mang bầu tháng thứ 4. Rất nhiều niềm vui đang chờ đợi gia đình mình phía trước.

Bài viết quan trọng

54 thoughts on “Review: Miếng dán cai thuốc lá Habitrol, Nicoderm có tốt không?

 1. Thu bình says:

  Khi sử dụng kẹo cai thuốc, tôi không chỉ làm tốt cho bản thân mình mà còn là một mẫu gương tích cực cho những người xung quanh

 2. Mạnh says:

  Nhờ kẹo va miếng dán cai thuốc, tôi đã có thể tận hưởng hơi thở trong lành và không bị ôn hòa mùi thuốc lá nữa, điều mà tôi thực sự trân trọng.

 3. Ghai says:

  ôi cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy cải thiện trong sức khỏe và tinh thần của mình sau khi sử dụng miếng dán cai thuốc lá

 4. Bùi Trum says:

  Miếng dán cai thuốc lá giúp tôi có thể tập trung vào các hoạt động tích cực khác thay vì dành quá nhiều thời gian cho việc hút thuốc

 5. Khắc Cương says:

  Miếng dán cai là một phần không thể thiếu trong hành trang của tôi, giúp tôi duy trì quyết tâm từ bỏ thuốc lá mỗi ngày.

 6. Minh Minh says:

  Tôi chưa bao giờ nghĩ tôi có thể bỏ thuốc, nhưng tiếp cận nó từng ngày một làm cho quá trình trở nên dễ quản lý hơn

 7. Hậu says:

  Tôi thích cách miếng dán giúp duy trì lượng nicotine ổn định, không như việc hút thuốc có thể tăng giảm đột ngột

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!