Nicorette Việt Nam cảm ơn quý khách đã mua hàng của chúng tôi trong thời gian vừa qua! Công ty chúng tôi hoạt động với phương châm luôn đem đến tận tay khách hàng các sản phẩm tốt nhất và giá cả lại vô cùng hợp lý. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm Cai Thuốc Lá chính hãng trên toàn quốc, có chức năng hỗ trợ hiệu quả cho quý khách trong cuộc chiến từ bỏ khói thuốc.

Nicorette Vietnam Policy

1. Nguồn gốc sản phẩm

Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu 100% từ nước ngoài do các tập đoàn chuyên về sản phẩm chăm sóc sức khỏe như Novartis, Johnson, Glaxosmithkline

2. Cách mua hàng

Khách hàng có thể đặt hàng dưới các hình thức sau.

  • Mua hàng trực tuyến thông qua website.
  • Mua hàng qua điện thoại, Zalo, Viber, WhatsApp
  • Mua hàng trực tiếp.

Chúng tôi có các hình thức thanh toán: Thu tiền COD, Thanh Toán Qua Paypal, Thanh Toán Chuyển Khoản.

3. Quy định trả hàng

Hàng đã mua trong 7 ngày nếu khách hàng chưa sử dụng chúng tôi sẽ nhận đổi trả sản phẩm sau khi trừ chi phí vận chuyển. Sau 7 ngày chúng tôi không đổi trả hàng. Không nhận đổi trả hàng quá 7 ngày. Khi quý khách gửi hàng lại cho chúng tôi phí hoàn tiền sẽ được hoàn trả lại cho các bạn theo công thức

Tiền Trả  Hàng = Tiền hàng – Phí Giao hàng

4. Trách nhiệm

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ loại sản phẩm phù hợp hoặc tham khảo ý kiến chuyên gia tư vấn trước khi mua hàng.

5. Bảo mật thông tin khách hàng.

Mọi thông tin của khách hàng bao gồm số tên, số điện thoại, địa chỉ đều được chúng tôi cam kết bảo mật sau khi khách hàng mua hàng của chúng tôi. Các thông tin của khách hàng sẽ được chuyển cho đối tác của chúng tôi như các đại lý, đối tác giao hàng. Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin khách hàng trên mạng internet khi chưa có sự đồng ý từ phía quý khách.

Sự hài lòng của quý khách về các sản phẩm sẽ là chìa khóa cho sự thành công trong tương lai của chúng tôi!

Nicorette Vietnam Policy

Nicorette Vietnam thanks you for purchasing our goods in the past time. Currently we are providing genuine smoking cessation products nationwide, with the function to effectively assist you in the fight to quit smoking.

Product origin

All products are 100% imported from abroad by corporations specializing in healthcare products such as Novartis, Johnson, Glaxosmithkline.

How to Order Nicorette.

Can you order with:

  • Order on Website
  • Order by Phone
  • Order with Chat Zalo/Viber/WhatsApp

We are support order with: Pay By Cash, Paypal, Bank Transfer

Return of goods

Goods purchased within 7 days, if the customer has not used we will return the product after deducting shipping costs. After 7 days we do not return the goods. Do not return the item more than 7 days. 

Legal Disclaimer

The product is not a medicine with no curative function. Efficiency depends on the location of each person.

Customer information security.

All customer information, including name, phone number, address, is committed to confidentiality by us after customers buy from us. Customer information will be transferred to our partners such as agents, delivery partners. We are committed to not sharing customer information on the internet without your consent.

Your satisfaction with our products will be the key to our future success!